Product categories

THANANT CDE

เป็นการผสมของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวกับ Diethanolamine มักจะนำมาใช้ผสมในสินค้าเพื่อเป็นตัวเพิ่มฟองในสินค้าประเภท แชมพู, สบู่เหลวและเป็นตัวทำอิมัลชันในเครื่องสำอาง

ข้อมูลสารเคมี - รายละเอียด
ชื่อสามัญ/Trade Name THANANT CDE
ชื่อเคมี Coconut Fatty Acid Diethanol Amide
CAS No. -
ผู้ผลิต THANANT
อุตสาหกรรม/ชื่อในอุตสาหกรรม Cosmetics, Personal Care
Application Nonionic Surfactant, Emulsifiers, Foaming Agents
ลักษณะ ของเหลว (Liquid)
ขนาดบรรจุ (กก.) 120 kg/drum
ประโยชน์ เป็นการผสมของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวกับ Diethanolamine มักจะนำมาใช้ผสมในสินค้าเพื่อเป็นตัวเพิ่มฟองในสินค้าประเภท แชมพู, สบู่เหลวและเป็นตัวทำอิมัลชันในเครื่องสำอาง
เอกสาร Spec
SDS
สินค้าที่เกี่ยวข้อง