Product categories

CETIOL HE

ใช้เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการละลายสำหรับน้ำมันหอมระเหย และสารออกฤทธิ์ และทำหน้าที่เป็นตัวเพิ่มชั้นไขมันของสารลดแรงตึงผิว

ข้อมูลสารเคมี - รายละเอียด
ชื่อสามัญ/Trade Name CETIOL HE
ชื่อเคมี Glycerides, coco mono- and di-, ethoxylated
CAS No. -
ผู้ผลิต BASF
อุตสาหกรรม/ชื่อในอุตสาหกรรม Cosmetics, Fragrant & Perfume
Application Solvent
ลักษณะ ของเหลว (Liquid)
ขนาดบรรจุ (กก.) 200 kg/drum
ประโยชน์ ใช้เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการละลายสำหรับน้ำมันหอมระเหย และสารออกฤทธิ์ และทำหน้าที่เป็นตัวเพิ่มชั้นไขมันของสารลดแรงตึงผิว
เอกสาร Spec
SDS
สินค้าที่เกี่ยวข้อง